Bé bị sặc sữa thở khò khè phải làm sao

Em stress quá các mom ạ.bé nhà e hơn tháng rùi nhưng từ lúc sinh đến giờ cứ ăn vào đc lúc bé ọ ọe là trớ .sặc sữa lên cả mũi làm con thở khò khè thấy cực lắm.mà ăn xong em đã vỗ ợ hơi cho bé r mà k đỡ chút nào .em lo quá các mom có cách nào hiệu quả hơn k chỉ e vs ạ

Bé bị sặc sữa thở khò khè phải làm sao
9 Các câu trả lời

nếu bé nghẹt mũi mom nhỏ nước muối sinh lý chai giống chai nhỏ mắt á mom,nhỏ xong massage 2 cánh mũi rồi lấy đồ hút mũi hút ra,con sặc sữa hay trào Lên mũi lắm,mình hút nhanh luôn á.còn vụ sặc sữa này bé mình bị lúc 3 tháng,Mình cho bé uống lượng ít ít,vừa chơi cái lát uống nữa,z bé sẽ bớt à mom.đôi khi bé đói quá,vội vàng uống nhanh cái trớ à,no quá cũng trớ nữa