con khò khè

Bé nhà mình bị khò khè gần tháng nay rồi đi khám bác sĩ cũng chưa thấy khỏi ăn thì hay bị sặc mình buồn quá ko biết làm thế nào có mom nào có bí quyết gì để con đỡ khò khè và ăn ko bị sặc ko ạ. Bé nhà mình mới đc hơn 1 tháng.

5 Các câu trả lời

Sặc là do sữa chảy ra nhiều quá mà bé bú không hết đấy b, b thử cho con bú và lấy ngón tay bịt đầu ti bên ngược lại xem, nhiều người làm vậy đỡ à. Hoặc cho bé bú bình thì phải kiểm tra lại phần chống sặc của bình. Bé khò khè lâu thì phải đưa đi bv tuyến trên thôi. Để lâu khổ con lắm

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà cho bé dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt bé nhà m 1th bị khò khè m nhỏ nmsl mãi k khỏi, sau m cho bé dùng dầu này có 3 ngày là khỏi.

Đổi bsi đi mom

tt