viêm tiểu phế quản cấp triệu chứng sao?

Các mom cho e hỏi con hơn 3m mà 2 3 hôm nay thở khò khè ăn xong kiểu mệt xong thở khò khè ý ạ đang ngủ thi thoảng khò khè giật mk nữa k sốt hay sổ mũi gì cả e đọc trên gg như vậy thg là bị viêm phối viêm tiểu phế quản, r hen xuyễn....có mom nào có con bị như v k nói cho e biết vs để cho yên tâm hơn vì t2 e cho đi viện chứ sốt ruột quá

2 Các câu trả lời

Tốt nhất là mom k cho con uống thuốc gì hết và mai đi khám sớm nhé. viêm tiểu phế quản cấp ở trẻ sơ sinh khi mới bị thì triệu chứng ban đầu tương tự như cảm lạnh thông thường, sau đó tiến triển thành ho, khò khè, khó thở. Nếu k chữa trị kịp là bệnh sẽ gây ra các biến chứng nhiễm khuẩn cấp tính ở đường thở, từ tai, mũi, họng, đường dẫn khí (thanh quản, khí quản, phế quản) cho đến phổi đều bị tổn thương nha

m đừng suy nghĩ nhiều cho mệt thêm. thứ 2 cứ đưa bé đi khám đã m, bác sĩ chẩn đoán sẽ đúng hơn m à, giờ nghe người này người kia nói chỉ quíu quáo thêm chứ dc gì đâu m