Bé bị sặc sữa thở khò khè phải làm sao

Em stress quá các mom ạ.bé nhà e hơn tháng rùi nhưng từ lúc sinh đến giờ cứ ăn vào đc lúc bé ọ ọe là trớ .sặc sữa lên cả mũi làm con thở khò khè thấy cực lắm.mà ăn xong em đã vỗ ợ hơi cho bé r mà k đỡ chút nào .em lo quá các mom có cách nào hiệu quả hơn k chỉ e vs ạ

Bé bị sặc sữa thở khò khè phải làm sao
9 Các câu trả lời

Cho con an it đi kéo dài cu ăn 2 đến 3h nhé,con mnhf cũng thế nhung nay gần như hết hẳn,2 tháng đầu lên đc có 900g vì ko biết cách,ko biết tháng này lên đc bn ,nhung trộm vía con cứng cáp khỏe mạnh ăn ngủ đúng giờ. Trẻ bị sặc sữa lên mũi thở khò khè là vì trẻ bị trào ngược dạ dày, sữa bị ọc có thể bị lạc qua đường hô hấp sẽ khiến kích thích việc tăng tiết đờm. Mà có khi con ho , khóc hoặc căng thẳng quá cũng sẽ có tình trạng thở khò khè đó mom