Em stress quá các m ạ bé nhà em 15 ngày mà đêm bé ngủ k sâu hay dậy chơi đêm tầm 2tiếng mà bé quen n

Em stress quá các m ạ bé nhà em 15 ngày mà đêm bé ngủ k sâu hay dậy chơi đêm tầm 2tiếng mà bé quen ngủ điện em k tài nào luyện đc cho bé ngủ trong tối

10 Các câu trả lời

Giảm sáng dần dần á m. Với bé còn nhỏ nên để đèn ngủ sáng chút. Rồi giảm dần. Mới 15 ngày m chịu khó chút chứ sao mà sâu giấc được.

Mom nên giảm dần độ sáng nha tắt điện phòng bật điện hành lang hoặc bóng ngủ nha trc bé nhà rm cx vậy đó phải tập dần bé ms quen

Tháng đầu bé chưa phân biệt được ngày đêm nên vậy thôi. M tắt điện để đèn ngủ là được

giảm độ sáng dần dần mom ạ. từ từ bé mới quen dc, bé nhà e trước cũng vậy

Mom cho bé ngủ bna ngày ntn ạ? Khả năng ngày ngủ đêm thức rồi

nhiều bé mà mom ,mom luyện dần cho bé nha

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

Bé mình bật điện hành lang Mom nè

bé mh cũng thế nè mom 🥲

Bé mk cũng vậy