tâm sự sau sinh

Em sinh được 1 tháng 17 ngày, mà stress quá các mom ạ Một mình lo tất tần tật cho con. Ck thì chả phụ xíu nào, lâu lâu nhờ bê giùm thao nước cho con tắm hay lấy miếng nước uống khi đang bận cho con bú mà lại bị nói là không lm j cứ sai vặt, r lại cãi nhau, những lúc đang ăn cơm con đòi ti cũng fai 1 tay bế con 1 tay xúc cơm. V mà ck chỉ cầm dt chơi game. Ch bao giờ hỏi xem " có cần a phụ j k" hay mỗi lần con khóc cũng k hỏi xem con ra sao? Hôm nay cãi nhau thì anh ấy bảo " nếu k có đứa con thì đách cần m" mk bảo ly hôn thì nói " đi đâu thi đi để con lại cho t", mk k chịu thì ns "làm được đách gì mà giành nuôi con" E có nên kết thúc cuộc hôn nhân này không các mom.....

11 Các câu trả lời

Bạn coi như k có thằng chồng tồn tại cho đỡ mệt óc. Chúng nó chỉ biết chơi game và so đo công việc với mình thôi. Có thèm nghĩ cho sự vất vả của mình đâu. Bây giờ nhìn vào con mà sống mà vươn lên thôi. Cảm thấy k thể chịu nổi thì li hôn luôn ở rảnh nợ ở với loại hãm đấy mệt người ra

4y ago

Nhìn ck ngta thấy ham. Nhìn ck mk phát chán mom ạ