stress

Lần đầu tiên sau khi lấy chồng 1 năm. Hôm nay e đã cãi nhau tay đôi với mẹ ck luôn. Trước mk có thể nhịn nhục nhưng giờ đây thì khác r. Mới mổ nhưng thức cả đêm chông con. Bà thì ngủ ngáy như heo lai còn bảo mk ko chịu cho con bú , rùi 2 vkck chúng mày ôm nhau để cháu t đói nọ kia. Nghĩ nó điên. A ck mk biết nên cũng choảng nhau với bà ấy 1 trận. Từ giờ trắc bà ấy phải suy nghĩ trước khi nói r

18 Các câu trả lời

Chia sẽ với mom để mom k cô đơn nè. Đối với mẹ ck như vậy phải nói mom à, k nói chịu k nổi đâu. Tính mình thẳng nói ra sợ mất lòng nên nhịn miết k nói, nhưng từ lúc sinh bé mình cũng choảng với mẹ ck mấy lần mom à. Phải nói chứ k nói ức lắm mà k nói thì bà nghĩ bà nói đúng nên gì k phải cứ nói thẳng. Thức cả đêm chăm con vất vả lắm nhiều khi ôm con trên tay mà ngủ gục á. Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

4y ago

👍

Mình tập 2 đẻ xong về chẳng đc nghỉ ngơi nên 10 ngày mà ko đủ sữa cho con bú.ở viện thì bà ngoại chăm.về nhà thì ngày đêm mẹ con tự chăm nhau.xong lại đẻ 3 năm đôi,bé lớn thì bám mẹ.mình bảo gửi bé lớn ra lớp thì bảo lười ở nhà ko trông đc hay sao mà phải gửi ra lớp.tức đến phát khóc mà ko làm đc gì.1 mình 2 đứa xong lại còn cơm nước phục vụ cả nhà mà mới đẻ về được mấy hôm.mệt quá phải nhờ ông bà ngoại sang xin đón về ngoại chơi 1 tháng.giờ sắp tập 3 chắc cũng chẳng khá khẩm hơn.

Y cái cảnh ở Trung nó vừa khổ vừa nhục.thức cả đêm trăm con sáng ra phải sờ sệt làm việc nhà hai con mắt thâm quầng như hai hố bom vì thiếu ngủ.xong lại còn bị nói chỉ biết ôm con ko biết làm gì.giờ thì tập 2 ở giêng khỏe rồi thức trăm con cả đêm thì ngày lại ngủ tới chưa mới dậy con ngủ mẹ ngủ con thức mẹ thức

mình thì dược mẹ chồng nuôi rất tốt trong kỳ sinh nở hầu như bà làm hết,còn trong con phụ cho mình ngủ nữa, cảm ơn mẹ chồng nhiều lắm,

nhiều khi mình cảm thấy may mắn khi kh gần mẹ chồng , lâu lau gặp nhau vậy mà quý , ở chung nhiều cái phát sinh , mệt mỏi

Bé còn nhỏ thì 2h ti 1 lần m ạ. Hơi cực 1 xí. Lớn thì giãn lần ra. Bận tâm làm gì đâu

Haizz stress thật. May cho M là ck M k bênh mẹ anh ấy đấy

mh ko nói láo là đc m. Chứ nhịn nhục là ngu ngốc m ạ

4y ago

Đúng đấy.m ko nói láo là đc chứ ko nói lại nghĩ mình ngu xong thích nói gì thì nói

cháu thì khóc bà nội thì ngủ ngáy như heo 🙂

Mẹ ck bn giống bố ck mình quá