tâm sự sau sinh

Em sinh được 1 tháng 17 ngày, mà stress quá các mom ạ Một mình lo tất tần tật cho con. Ck thì chả phụ xíu nào, lâu lâu nhờ bê giùm thao nước cho con tắm hay lấy miếng nước uống khi đang bận cho con bú mà lại bị nói là không lm j cứ sai vặt, r lại cãi nhau, những lúc đang ăn cơm con đòi ti cũng fai 1 tay bế con 1 tay xúc cơm. V mà ck chỉ cầm dt chơi game. Ch bao giờ hỏi xem " có cần a phụ j k" hay mỗi lần con khóc cũng k hỏi xem con ra sao? Hôm nay cãi nhau thì anh ấy bảo " nếu k có đứa con thì đách cần m" mk bảo ly hôn thì nói " đi đâu thi đi để con lại cho t", mk k chịu thì ns "làm được đách gì mà giành nuôi con" E có nên kết thúc cuộc hôn nhân này không các mom.....

11 Các câu trả lời

Xin lỗi k biết bạn còn tc vs ông ấy k chứ nghe tức muốn mắng ck bạn á mà giữ lịch sự thôi mình k mắng nữa. M ráng lên nha. Sống vì con thôi. Nếu cảm thấy k thể tiếp tục chịu đựng thì cũng phải triển khai kế hoạch kỹ càng về kinh tế, nắm chắc khả năng nuôi con r mới công khai m ạ. Mà ck m vô tâm vs m vậy cẩn thận trái ý ổng ổng lại cục súc vs m nên cẩn thận vẫn hơn nha. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

4y ago

Hãy nhìn vào con m đi. Ủa tại sao m phai8r khóc? Tại sao phải sống buồn bã như thế vì 1 kẻ k xứng đáng?

Do hoàn cảnh nên chồng e phải đi làm xa. Đẻ xong phải ở một mình. Từ nấu ăn giặc giủ tự lo tất. Không được cử kiêng gì hết. Nhiều khi con khóc cũng khóc theo. Bh thèm một bữa ăn trọn vẹn, một giấc ngủ đủ cũng khó lắm😢 Nhưng trời thương kh bị stress như mom. Vì mỗi lần nhìn con thì có động lực hơn nhiều. Cố gắng lên nha mom💪 Cứ lấy con làm động lực là sẽ vượt qua được ❤

4y ago

Trời như vậy thì nên xem lại đi mom. Từ lúc e bầu đến bh sanh được 1tháng 1mình chồng e lo tất cả chi tiêu ăn uống tiền nhà trọ. Còn kiếm thêm việc để làm nữa. Mỗi lần E hỏi có mệt kh? Toàn nói a làm kiếm tiền lo cho hai mẹ con e. Phụ nữ bh mình may mắn thì kiếm được người thương mình. Còn kh thì va phải những người vô tâm. Sức chịu đựng của mình cũng có giới hạn nên mom cứ snghi cho thật kĩ vào

Bạn coi như k có thằng chồng tồn tại cho đỡ mệt óc. Chúng nó chỉ biết chơi game và so đo công việc với mình thôi. Có thèm nghĩ cho sự vất vả của mình đâu. Bây giờ nhìn vào con mà sống mà vươn lên thôi. Cảm thấy k thể chịu nổi thì li hôn luôn ở rảnh nợ ở với loại hãm đấy mệt người ra

4y ago

Nhìn ck ngta thấy ham. Nhìn ck mk phát chán mom ạ

Sao tình cảm vợ chồng nhạt nhòa vậy mẹ nó? Nếu là mình thì mình k thể sống với 1 người chồng như vậy được. Vui vẻ gì mà sống. Nó có quan tâm chăm sóc yêu thương gì mình đâu

4y ago

Thương con còn nhỏ nên cố sống vs nhau. Nhưng met mỏi quá mom ạ

Có người muốn được ở gần chẳng được, người được ở gần thì vk ck lại này kìa. Xem ra kiểu nào cũng ::có như không có:: buồn thiệt 😢

4y ago

Hi ...

M ơi con dưới 6 tháng là hoàn toàn do mẹ nuôi nhe m,dù cha có kiện cáo cỡ nào thì quyền nuôi con cũng thuộc về m thoi

4y ago

M ơi li hôn hay ko là chuyện của mỗi gia đình mẹ ck m ko có quyền can thiệp nhe m

Thôi ráng nhịn vì con mom à. Hầu như gia đình nào cũng gặp cảnh này

Ngồi lại nc với nhau m ơi

M ns với ng lón xem sao

4y ago

Ui . Thê chệu rồi

Cố gắng mom ơi