tâm sự sau sinh

Em sinh được 1 tháng 17 ngày, mà stress quá các mom ạ Một mình lo tất tần tật cho con. Ck thì chả phụ xíu nào, lâu lâu nhờ bê giùm thao nước cho con tắm hay lấy miếng nước uống khi đang bận cho con bú mà lại bị nói là không lm j cứ sai vặt, r lại cãi nhau, những lúc đang ăn cơm con đòi ti cũng fai 1 tay bế con 1 tay xúc cơm. V mà ck chỉ cầm dt chơi game. Ch bao giờ hỏi xem " có cần a phụ j k" hay mỗi lần con khóc cũng k hỏi xem con ra sao? Hôm nay cãi nhau thì anh ấy bảo " nếu k có đứa con thì đách cần m" mk bảo ly hôn thì nói " đi đâu thi đi để con lại cho t", mk k chịu thì ns "làm được đách gì mà giành nuôi con" E có nên kết thúc cuộc hôn nhân này không các mom.....

11 Các câu trả lời

Do hoàn cảnh nên chồng e phải đi làm xa. Đẻ xong phải ở một mình. Từ nấu ăn giặc giủ tự lo tất. Không được cử kiêng gì hết. Nhiều khi con khóc cũng khóc theo. Bh thèm một bữa ăn trọn vẹn, một giấc ngủ đủ cũng khó lắm😢 Nhưng trời thương kh bị stress như mom. Vì mỗi lần nhìn con thì có động lực hơn nhiều. Cố gắng lên nha mom💪 Cứ lấy con làm động lực là sẽ vượt qua được ❤

4y ago

Trời như vậy thì nên xem lại đi mom. Từ lúc e bầu đến bh sanh được 1tháng 1mình chồng e lo tất cả chi tiêu ăn uống tiền nhà trọ. Còn kiếm thêm việc để làm nữa. Mỗi lần E hỏi có mệt kh? Toàn nói a làm kiếm tiền lo cho hai mẹ con e. Phụ nữ bh mình may mắn thì kiếm được người thương mình. Còn kh thì va phải những người vô tâm. Sức chịu đựng của mình cũng có giới hạn nên mom cứ snghi cho thật kĩ vào