Cách trị mụn trứng cá khi mang thai?

Em rầu quá các chị ơi, mặt của em đó giờ dù ko lán mịn nhưng ít khi nổi mụn lắm. Chỉ gần tới tháng thì có lên vài nốt r lặn mà từ khi có bầu là nó lũ lượt kéo đến ngày một nhìu. Mỗi lần soi gương thấy thân hình xồ xề, mặt thì xì mụn em nản vô cùng. Chỉ có nhìn cái bụng đang to lên từng ngày là em có động lực thôi. Các chị em có cách nào để trị đc mấy nốt mụn này ko chỉ em vs ạ?

8 Các câu trả lời

Mom vệ sinh sạch sẽ nè, mom có thể nấu nước lá tía tô, lá chè xanh xông mặt cho đỡ mụn được nè