mụn

Các m nào bị như mình ko . Mih mang thai tuần thứ 6 mà mặt nổi nhiều mụn qa có cách nào trị hết ko . Huhu

18 Các câu trả lời

bình thường bạn có routine skincare buổi tối không? bạn nên nghiên cứu các sản phẩm skincare sử dụng được cho bà bầu và chăm chỉ dưỡng da buổi tối, sáng thì dùng kem chống nắng nữa (dùng loại chống nắng vật lý). mình dùng chăm chỉ, thỉnh thoảng mới lên 1 2 cái mụn, sáng thì dùng miếng dán mụn (mua loại đỏ của cosrx), tối thì dùng chấm mụn (mua của mario badescu hoặc dùng bản dupe của nó là bye bye blemish), mụn sẽ xẹp nhanh mà không để lại sẹo. up nhẹ cái ảnh mặt mình lúc bầu 6w nha :3

M ra hiệu thuốc hỏi xem xài srm cetaphil được chưa r mua dùng m nha, mùi dễ chịu với không bọt an toàn cho cả da em bé í, giảm mụn hẳn đấy m, làm ẩm da nữa.

Mình ns có bầu nổi hột li ti mụn mủ quá trời lun nèk. Mình xài nước lá trà xanh rửa mặt kiên trì tới tuần 30 giờ đã đỡ dc 80% r mom.

4y ago

Trà xanh nấu bình thườg rồi đợi nguội nguội. Rửa mặt kiên trì nha bạn.

Qua 3 tháng là hết à mom,hồi mình mới bầu cũng mụn dữ lắm,tưởng bị tới khu đẻ lun chớ,ai ngờ tới tháng thứ 4 là hết à.

4y ago

M toàn mụn bọc nhin kinh lắm huhu

Minh đây bầu Thay đổi nội tiết tố nên như z là bt nha

Giống mình ak. Da thì sạm đi mụn cám ko 😂

M dùng cám gạo rửa mặt hàng ngày xem

Cám gạo mình ko dùng dc m ak

Đỡ nóng thôi sinh xong là hết nhé

cac mom noi mun nhiêu la con trai hay gai vay