Nổi mụn khi mang bầu...

Các mom có kinh nghiệm gì trị mụn khi mang bầu ko ạ? E chỉ mới có thai thôi mà mụn mọc khắp mặt. Bt thì ít giờ thì đầy mụn rồi còn bị thâm mụn nữa. Hết cả muốn nhìn mặt mình ?

38 Các câu trả lời

Thay đổi nội tiết chỉ làm cho da tiết nhiều dầu. Từ lượng dầu thừa đó cộng với bụi bẩn mới sinh ra mụn. Nhiều mom bảo k dùng mỹ phẩm làm da xấu rồi tự ti lắm. Mom dùng nước muối sinh lý rửa mặt ngày 2 lần, uống nhiều nước, ăn nhiều rau, sữa chua, dưỡng ẩm cho da (vì da đủ độ ẩm thì mới k đổ dầu). Mình dùng mỹ phẩm bt miễn sao dùng loại tốt hoặc dùng các loại mặt nạ tự chế bằng mật ong, nghệ. Chứ có bầu mà k xài cái gì thì da banh chành

Thôi gáng mom ạ, mang thai chỉ nên dùng sản phẩm dưỡng ẩm, còn các dòng đặc trị mụn, chống lão hoá, làm trắng thì né xa ra, rất hại cho con. Mom nên bổ sung thêm rau củ quả, sinh tố, nước ép cho đẹp da, dùng sữa rửa mặt làm sạch 2lần/ ngày thôi nhé.

Cố gắng giữ sạch da và k nặn cho đỡ thôi mom chứ thay đổi hoocmon nên làm kiểu gì cũng k hết được đâu. Thức ăn có thể cho thêm ít nghệ nếu ăn đc hoặc bôi nghệ rồi lau bằng khăn ướt hoặc khăn ấm.

do nội tiếc.. nhưng ăn thật nhiều đồ mát.. rửa thật sạch mặt.. vẫn nên sử dụng sữa rữa mặt chuyên cho bà bầu.. dưỡng ẩm da.. nói chung bầu vẫn phải yêu thương chăm sóc da toàn thứ. nhé

mình 3 tháng đầu mụn lên quá trời. qua 3 tháng bắt đầu đỡ dần nhưng mình vẫn sử dụng mỹ phẩm dành cho bà bầu để đỡ xấu xí phần nào :( mình hay dùng của wonmom

Này là nóng trong người và mất cân bằng nội tiết nên phát ra mom rang đậu đen xanh lòng uống hàng ngày mình cũng bị nè mình uống thay nước lọc hàng ngày hết mụn rồi

Mk mấy tháng đầu cũng nổi rất nhiều. Tới tháng thứ 4 thì da trắng mà hk một nốt mụn luôn. Nổi mụn còn hết nhiều người bị tàn nhang rồi nám nữa á

mom dùng combo này sữa rửa mặt và cao nghệ đắp mặt trị mụn nam sản phẩm an toàn từ thiên nhiên có thể ăn được 0388198559 để được tư vấn nhé

Mình thì nghén nặng 3 tháng đầu. Hời ôi mụn lên như nấm. Giờ sang tuần thứ 15 . Mặt đỡ mụn nhưng thâm thì vẫn còn. Nhìn mặt mún nản

Sinh xong tự hết thôi mom, đừng dùng gì kẻo ảnh hưởng đến bé. E nay 30w mụn đầy mặt cả lưng và bụng cũng có. Ko muốn soi gương lun nè

4y ago

Mình 21 tuần rồi không biết con gì.vì siêu âm bé che và nghiêng bs đoán đại con gái nè.