nổi mụn

Các mẹ ơi. E bầu đx 15w r. Có ai giống e ngứa và nổi mụn khắp ng ko. Nhất là ở ngực, bụng, 2 bên hông... Nhìn mất thẩm mỹ lắm ạ. Có cách nào cho nhanh lặn ko các mẹ. Sắp cưới rồi mà nhìn ngực vết thâm mụn nản wa..huhu

22 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

E cũng bị dùng gì cũng k hết đâu mom sinh xong tự hết à e nổi ngực và hết nguyên cái lưng

Tgian đầu bầu mình cũng bị nổi mẩn ngứa ở quanh bụng bôi dầu dừa 1 tgian là thấy hết đó mom

Mình bị nổi tùm lum luôn này m ơi. Mình ăn rau với trái cây không đó. Nói chung là chịu...

mình cũng v luôn ă..ngứa hết vùng ngực.lại còn thâm nữa

Mình bị ở lưng bụng hông mông. Nói chung bị hết người huhu

Mình hồi đầu bị hai bên mông, cứ đến tối là ngứa,

do nội tiết tố thay đôi khi bầu nên bị di m. sau sinh là tự het

Tưởng có mình mình bị chứ. Mẫn ngứa khắp ng khó chịu thật

e sanh bé . nay dc 6m. trộm vía hết mụn hết ngứa r ạ. hihi