Có loại kem trị mụn cho bà bầu nào ổn áp không ạ?

Em lần đầu mang thai mà lâu lâu soi gương nhìn da mặt ám ảnh và sợ hãi thật sự. 1 tháng e đi spa một lần cũng như tìm cách dưỡng da an toàn tự nhiên cho bà bầu nhưng mặt vẫn mụn li ti, lỗ chân lông vẫn to với da mặt sam đen kinh khủng. Biết là bầu thì sẽ hơi tơi tả nhưng em vẫn muốn nhìn đỡ xấu hơn 1 tẹo.. Stress quá ạ.

2 Các câu trả lời

Tốt nhất là k nên sài mỹ phẩm ạ. Theo e tìm hiểu được thì khi sử dụng mỹ phẩm da chỉ hấp thụ 30% thôi, còn 70% là đi vào máu ạ. E khb có đúng k, nhưng nếu k sử dụng mỹ phẩm thì tốt ạ, mốt đẻ xong mình chăm lại ạ

cao nghe ban