Các mom oei.. bé e đc 2 tháng mà tự dưng đòi bế ngủ k chịu nằm giường.. cứ ru ngủ say xong đặt xuống là mở mắt

Em phải làm sao đây

16 Các câu trả lời

Sẽ thấy khá nhiều cánh tay dơ lên quen thuộc m ạ. Khi bế trong lòng bé có cảm giác an toàn như nằm trong bụng mẹ, sẽ có độ chặt và chắc nên khi đặt con xuống con sẽ cảm thấy trống. M có thể dùng nhộng hoặc chũn để quấn cho con, kết hợp với tiếng ồn trắng tạo môi trường giống như đang trong bụng mẹ. Con sẽ ngủ ngon hơn nhé.

Bé quen dc bế r đó mom. Hồi mk mới sanh cứ bé ngủ là mk đặt dù bé có ngủ dc ít k sâu giấc .đe cho bé tập quen ngủ 1 mk với bé đỡ khỏi nịt hơi mẹ

trước mom bế bé ngủ k? nếu vậy do bé quen đó mom, đặt con ngủ khi con chưa sâu giấc thì con dễ ngủ hơn mom nhé, giờ mom phải tập lại cho bé nhé

Mom tập lại đi. Cho bé khóc tý rồi ẳm lên vỗ. Thời gian giãn ra bé quen sẽ tự ngủ nè

mk cũng bị vậy 1 tháng, cứ đặt là khóc dậy, dỗ ngủ lại đặt, cố lên m ạ

mk thì hồi cũng chiều bé bắt bế mới ngủ ,mk tập quấn chũi cho tự ngủ

bế dỗ riết chịu gì nổi mom ạ.tìm cách mom ạ.cố lên mom nhé!

bed nhà e cũng đòi nv. nhưng e toàn để xuống giường cho tự ngủ

m tập từ từ lại cho bé đi chứ để bé quen thì mệt

m tập lại cho bé, có thể bé bị quen bế rồi