Đặt con ngủ

các mom có công nhận vs e là ru con là cả 1 nghệ thuật, người mẹ là 1 nghệ sỹ mà đặt đc nó xuống là nghệ nhân ko ạ. Sau 77 49 lần bế lên đặt xuống ms đc các mom ạ. e chỉ cần ngồi vào cái giườg là nó đã lại mở mắt rồi. đứng lên nhắm vào luôn hxhx. e đag muốn cho theo esay mà sáng ngủ đến 9g ms dậy vì đêm con dậy lúc 2 3g nên dậy sớm k dậy nổi 😪😪😪

21 Các câu trả lời

hihi bé mình lúc mới sinh cũng thế chỉ sợ đặt xuống cái là hắn réo lên thế là sau tớ cứ đặt uỳnh uỳnh cho quen giờ bé lớn hơn nên cũng ngoan hơn rồi.mỗi bé sẽ có thể thích ứng với pp khác nhau m ạ k phải bé nào cũng theo easy đc đâu

bé mk cũng v bế trên tay ngủ ngon lành đặt xuống khóc ré lên mà mk sinh mổ mệt kinh khủng,sau này tập lại tự ngủ k bế nữa mới khoẻ

úi chà, nhà mình đặt xuống mình bước khỏi giường là nó ngồi dậy như chưa ngủ bao giờ, bế lên ru lại ngủ say sưa 😁😁😁

ko phải bé nào cũng theo easy đc đâu m. Lúc ru con ngủ m có thể mở nhạc hát ru, 2 mẹ con cùng nghe, như vậy sẽ đỡ mệt hơn

mình nên đặt bé xuống trước khi bé ngủ nè. vì khi bé ngủ rồi mình đặt xuống bé dễ giật mình lắm

em chỉ bực khoản dỗ mãi mới ngủ xong có ai đến chơi là oang oang lên rồi tất cả về mốc số 0

con mình thì để tự nhiên chứ theo mấy cái esay thì còn dễ mới theo được thôi

lúc trước bé e còn nhỏ cũng v nhưng chỉ ban ngày thui còn ban đêm ngủ ngon lắm

đặt được con xuống giường ngủ ngon lành là 1 kì tích á m 😂

🤣 con khóc tội nên em không theo phương pháp nào