Ru bé ngủ trên giường

Bà nội ở nhà đã bế dong ru con em ngủ từ lúc sơ sinh mới đẻ , giờ 2 tháng tuổi con quen rồi thì còn thay đổi bống cho con tự ngủ trên giường được không ạ. Con em rất quấy mỗi lần ngủ đều gào khóc gắt ngủ ạ. #các_mom_tư_vấn

Ru bé ngủ trên giường
13 Các câu trả lời

chị tập dần cho bé từ bế dong thành ngồi ru r dần dần lúc bé buồn ngủ trên tay chị đặt bé xuống giường vỗ nhẹ cho con là con tự ngủ. con em lúc đầu cũng đòi bế dong mới ngủ nhưng giờ chịu nằm giường tự ngủ r, con em mới gần 4m thôi

con em phải ngồi đó ôm nó nó mới chịu ngủ, ngồi ôm cả đêm v á m.. nhưng lúc 2-3 tháng em cho con nằm giường và ôm bé, sau đó thả dần bé ra.. tập v tới giờ bé chịu nằm 1 mình rồi á.. k biết con m thế nào..😆

kiên trì tập là đc m nhé, có thể cho con nằm sấp trên bụng mẹ rồi chờ con ngủ say thì đặt xuống giường hoặc dỗ con ngủ trên giường, mở nhạc nhẹ nhàng cho con nghe để con đỡ gắt ngủ m ạ

được m ơi đến giờ ngủ của bé m đặt bé nằm tắt điện nè thời gian đầu có thể bé sẽ khóc m có nằm cạnh bé vỗ về nói những lời y thg bé dần bé sẽ quen thôi m

kiên trì mom ạ,nếu bé ngủ thời gian cố định thì căn gần giờ bé ngủ mom cho bé nằm 1mình xem bé có chịu ko

Haiz....mình bị trầm cảm đây,đòi ngủ võng k à,gắt ngủ.đặt Lên võng mới im

E mua cái ủ kén/ nhộng về. Lúc ngủ quấn nó lại thử xem.

Con mình ban ngày là ôm ngủ đến 6th lun í 😌😌😌

chịu khó, kiên trì tập lại cho bé nè m

kiên trì tập cho bé quen nè m