em pe minh 2m12d ma may hom nay bé biếng an quá ạ tu sang tới giờ mới 100ml sữa thôi ạ.co mom nao giống em kg ?

10 Các câu trả lời

có mình đây. tự nhiên bé lười ti hẳn, cho cũng nhè ra. nhưng con vẫn chơi vẫn ngủ bình thường, nay 2t 20n rồi lại ti bình thường. ko phải lo quá đâu m, con đói con sẽ đòi.

biếng ăn sinh lý ấy mom. hay mom có ăn mấy móm hôi tanh sữa dẫn đến biếng bú. mom kb zalo c này xem mấy cái chia sẻ bổ ích cho bé để chăm bé nè mom 0989688394

Con vẫn chơi ngủ k quấy khóc thi m cứ cho ăn theo nhu cầu của bé thui đừng quá lo lắng

chăng bu nga minh. cứ dậy hoac choi tí là khoc ầm len. đut sưa mút chùn chụt lại nghún

4y ago

trời the la bạn i nghih r

Đói bé tự khắc sẽ ăn thôi mẹ ơi.cứ cho bé bú theo nhu cầu nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

giong be nha minh oy k an ma khó ngủ nua

4y ago

Be nha minh thi ngu khong khó ca đêm be kg đòi an luon á minh thi xót con kg ngu dc 😥

biếng ăn sinh lí đó m ạ

cho bé bú theo nhu cầu thôi m

vào tuần khủng hoảng m