mình bầu gần 5 thang Ma k lên kg

Minh bầu gan 5 thang Ma k len kg nao, Ma bung lai k to co Sao k các chị . Co ai nhu e tu van e cam ơn ạ

17 Các câu trả lời

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Em 19 tuần rồi mà không lên được cân nào,đi khám thì em bé đủ cân và phát triển khỏe mạnh....mom nên đi khám xem!

Mình sắp 5 tháng nè. Bụng bé tẹo, con phát triển tốt là đc ùi mom kg nhất nhiết bầu pải tăng nhiều cân đâu.

E cũng thế. Ăn mãi ăn mãi mới lên đc 2kg. Nhưng đi khám bác sĩ bảo con phát triển tốt nên e cũng kệ.

E bé phát triển tốt là được nha m. Mẹ mập nhiêu mai môt cũng phải giamt cân mệt nữa

đi khám con đủ tiêu chuẩn là đc r vó ng cả thai kì lên 2.3kg th

Cân nặng e bé vẫn lên tốt là ổn m nhé

Thai nhi phát triển chuẩn là ok rồi mom.

tuần sau sẽ bắt đầu tăng đó mẹ

ebe cân nặng thế nào,ebe bt là dk m ơi