Bầu bí 3th mà Ck chẳng qtâm gì các chị ạ!

Em nghén nôn ói mà ngày nào cũng nấu cơm đầy đủ, rửa chén bát. Giặt quần áo, dọn nhà cửa. Ck đi lm zề chỉ ăn xong chơi đt, sáng dậy thì đi làm. ít khi phụ Vk lắm. Cũng ít khi quan tâm hỏi han Vk, gia trưởng toàn bênh mẹ Ck thôi. Mình cố gắng, chả ai biết và công nhận. Làm riết rồi giống như cv của mình phải làm. Có khi vừa làm vừa nhớ mẹ vừa khóc! Các chị ôm em 1 xíu được không!

11 Các câu trả lời

Cố lên m ơi,giống mình còn khổ hơn m nửa nè con mới hai tháng ôm đồn hết tất cả công việc trong nhà và hiển nhiên ko làm thì bị mắng là có nhiu lo cũng ko xong,con khóc con la 1 mình ên mình, ck thì lúc nào cũng mẹ anh thế này mẹ a thế kia,đừng cải lời mẹ,trong khi bà ấy nói ko câu nào đúng

Mình chả khác gì ốm nghén k ăn nổi ăn vào nôn ra hết, chả ai hiểu và thông cảm cho,nhiều lúc tủi thân ức chế k chịu nổi nói ra thì nói là mình hỗn, sau mình k chịu nổi nữa mình bỏ về nhà bố mẹ đc bố mẹ chăm cho mới biết lấy ck chả đc quan tâm bằng bố mẹ mình 😂😂

Mom nói chuyện và tâm sự nhiều hơn với chồng đi. Kêu chồng phụ tiếp mình. Chứ nghén mà làm nữa mệt lắm. Lúc mình 3 tháng đầu mình nghén là mình ngồi dựa vào tủ r khóc k luôn á, làm k nổi luôn.

Cũng hên giờ mình ko ở vs mẹ ck, thấy mấy m khổ quá, vẫn là về nhà mẹ tốt hơn, tuy ko còn mẹ nhưng còn ba còn anh chị, kiểu gì vẫn hơn bên ck, cố vượt qua cữ này là ổn rồi m

Mình thì hơn mom bầu 6 tháng ở cùng Ck toàn ăn mì không lên cân Ck mình chưa 1 lần hỏi thăm mình giúp đỡ mình dù việc nhỏ nhất cho lên mình quyết định chờ bao h sinh xong sẽ ly hôn

4y ago

C gái m cũng vì tiền nong mà sắp sửa li hôn. Chỉ tội nghiệp con nhỏ

Cố lên mom ah. Vì con thôi chứ mình suy nghĩ nhiều stress lại ảnh hưởng tới con.

Mình cũng tương tự như m thèm lém luc còn bên me huhu

Thương m quá. Đúng là ko đâu bằng về nhà mẹ mình

Mình còn ko có ck mom cố gắng nhé

Thương m quá