Có baby không an

Em nay trễ kinh 1 ngày sáng em thử lên 1đ 1mờ Chiều em thử lại thì nó rõ hơn xíu ạ Cac m xem giúp em em co baby duox không ạ.. bụng em đau râm râm với đau lưng ạ

Có baby không an
17 Các câu trả lời

có r nha m , nhưng que thử thai ko có khả năng biết giới tính trAi gái đâu . chỉ có chờ bé hình thành đi siu âm mới thấy nha mom. chúc mừng mom🫶

chúc mừng bạn nhé!! mình trễ đến ngày 29 thử mới lên 2 vạch, mà biểu hiện đau lưng đau râm râm bụng từ lúc chậm 3 ngày cơ 🥲

Thấy có 1 cái vạch mờ rồi. Muốn cho chắc thì mấy ngày nữa m test lại. Đau lâm râm có khả năng thai đang làm tổ

cứ 1 đậm 1 nhạt là công chúa ạ? chứ t 2 vạch đậm đẹp vẫn công chúa này các mom :))))) . Dính 100% r m nhé

có rồi nhé. nhưng từ từ đi sâ nhé. vì sợ thai đang làm tổ kia 34 tuần rồi đi nhé

Thai đang làm tổ nên bụng dưới đau lâm râm (như kiểu sắp rụng dâu)

Đợi trễ kinh rồi đi siêu âm nhe bạn, mình đoán là công chúa.

Thai đang làm tổ nha mom, đợi thêm 1 tuần nữa nhé

Có rồi đó m, m đợi thêm rồi đi siêu âm nè

Thanh tam xin via 2 vach cua mo bo bung nhe