Các mom ơi trễ kinh 3 ngày có thai không ạ?

Em hoang mang quá các m ơi, gần đây e có triệu chứng mang thai như đau bụng 1 bên lâm râm, đau đầu ti,tiểu nhiều, đau lưng ..nhưng em k dám chắc e đợi đến trể kinh mới thử. Thử thì que thử chỉ lên 1v nay e trể 3 ngày rồi vậy tình trạng như em có thai k ạ.. chị nào rành tư vấn cho e với

Các mom ơi trễ kinh 3 ngày có thai không ạ?
8 Các câu trả lời

Mom giống em hồi hôm thấy chậm kinh sốt ruột là thử que liên tục luôn, đến ngày thứ 10 rồi mà vẫn 1v em đi khám thử máu thì biết có thai rồi, hôm sau thử lại đã thấy que 2v đỏ chót. Nghĩ lại mắc cười quá. Tại k biết tính tuần thai nên thấy chậm kinh là thử mà lúc đó con bé quá, chưa vào làm tổ với nồng độ hCG thấp nữa nên k ra kq chính xác dc. Chị đợi thêm mấy ngày nữa rồi thử lại cho đỡ tốn que nha :))

Mới 3 ngày cũng còn sớm để thử que á mom, đợi thêm 5-7 ngày nữa thử lại cho chắc. Mấy triệu chứng m miêu tả cũng có vẻ giống mấy dấu hiệu chị nguyệt sắp ghé thăm á, nên cứ bình tĩnh đợi thêm vài ngày nữa thử lại đi mom. Đừg stress quá nha m kẻo ảnh hưởng tới sức khoẻ ak,

mới trễ 3 ngày nên chưa thử que đc mom ơi, cần đợi thêm nha. Thường thì chậm kinh 7-10 ngày dùng que thử thai sẽ có kết quả chính xác hơn là mới 3 ngày ấy. Để chắc chắn mom đợi đến khi chậm kinh 15 ngày trở đi sẽ dễ siêu âm và có kết quả chuẩn nhất nhé.

Củng có khả năng c nghen. Như em đây . Qh thả 1 tuần sau em có chịu chứng chán ăn. Mắc ói ... em nghi nghi. Thấy kì kinh k có thử lên luôn c

Đợi thêm ít ngày nữa thử lại nhé, thử sáng sớm là kết quả tốt nhất nhé bạn

Đợi thêm vài ngày rồi thử lại mom ak. Bé mom 9th mà mom có nguy cơ dính bầu à 🤣

m chờ thêm vài ngày nữa thử que lại xem nè

chờ trễ kinh 7 ngày thử lại m