Có mom nào tư vấn giúp mình không, mình lo quá😣

Kì kinh của mình là ngày 5tây đến ngày 5-12 vẫn chưa có. Đến nay là là đã trễ 16ngay rồi Sáng 9-12 mình thử que hiện lên 1v đậm 1v nhạt. Đến nay 20-12 mình thử vào buổi chiều thì nó hiện lên 1v. Qua nay mình có khiêng vác nặng, mình cảm thấy đau râm rang bụng và âm đạo có ra máu, máu màu nâu đậm. Mình cảm thấy lo qa. Co mom nào tư vấn giúp mình không #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU

10 Các câu trả lời

hôm nay 21-12, sáng thì mình thấy hơi đau bụng râm râm, lúc s thì hết, lúc đi vs thì mình thấy chảy 1it máu màu nâu và có hơi đau bụng 1tí mình lo qa các mom ơi

Khám mà chưa thấy gì, mom nên nghỉ dưỡng chờ 2 tuần nữa khám lại mom nha

3y ago

bác sĩ cx ns là chưa thấy gì, kiu mình đợi nữa tháng nữa

mom đi khám ngay nha, chúc mom sớm có tin vui

3y ago

cảm ơn mom nha

trời ơi, đi khám liền đi mom ơi. haizzzz

3y ago

vâng cảm ơn mom nha😣 qua nay nghe v mình buồn lắm, mong là có bé, và bé đc vào tổ khoẻ mạnh. sáng dậy thì bụng có hơi đau râm râm đến h thì hết rồi

Có lẽ động thai ùi mom

3y ago

mình mới sâ bác si ns ch thây gì . kiu để nữa tháng nữa 😣

nên ik khám gấp ak mom

3y ago

minh trễ 2tuan rồi, lát nữa mình đi siêu âm mom mát miêng cho mình xin 2v, chúc cho con vào tổ khoẻ mạnh nhé❤️

khả năng cao là có oy

3y ago

nhưng mình đi khám thì bs bảo chưa thấy gì cả. kiu mình đợi nữa tháng nữa

m đi khám ngay nhé

3y ago

mình mới vừa đi. bs nói ch thấy gì, kêu tâm nửa tháng nữa

chuc m sức khỏe

3y ago

cảm ơn mom nhé

khám y m

3y ago

mình mới khám bs bảo là ch thây gì ht, kiu mình đợi nữa tháng nữa