Đau bụng tháng đầu thai kì

Mọi người cho em hỏi là em trễ kinh và thử que 2 vạch, bụng em cứ đau râm rang quài. Nằm, ngồi, đứng, đi cứ giữ lâu 1 tư thế là đau bụng phải thay đổi tư thế mới hết đau. Có tối này ngủ nữa đêm tự nhiên bụng e đau dữ dội toát cả mồ hôi, sáng ngủ lại quay về đau râm râm. Không biết có sao không ạ? Em lo quá

5 Các câu trả lời

Luac đầu thai làm tổ cũng đau. Mình đau hết 3 tháng đầu luôn. Và có động thai nữa. Đau nhue vậy thường dễ động thai. Ăn nằm ko cũng ra huyết nữa. Khám định kì cẩn thận nhé

4mo ago

Em cảm ơn ạ

bạn đi khám ngay và luôn nhé. động thai đó

4mo ago

Dạ. Em cảm ơn chị ạ

Thai đang làm tổ cũng đau bụng đó mom

có thể do thai nghén á mom

Đau vậy Đi khám xem m ah