Đau bụng râm ran?

Mình trễ kinh 5 ngày, thử que 2 vạch rất đậm, mình tính cuối tuần này mới đi khám, nhưng thi thoảng bụng dưới hơi râm ran đau như đau bụng kinh. Như vậy có sao không ạ? Có mom nào mới chớm bầu k ạ?

2 Các câu trả lời

Thai đang làm tổ, đừng lo quá. Nếu ra máu thì đi khám, còn ko thì chờ 1 tuần nữa. khám sớm cũng chưa có phôi thai đấu, mất công lại phải đi khám lại

4y ago

Cảm ơn bạn, mình tập đầu nên cũng lo lắng.

Thai làm tổ nên sẽ hơi đau bụng như vậy đó bạn. Trễ kinh 2 tuần hẵng đi khám nha

4y ago

Đúng rồi nè trễ 2 tuần chắc chắn có tim thai rồi mình đi yên tâm hơn. Bây giờ sinh hoạt như bà bầu nha. Đi nhẹ nói khẽ cười duyên hihi