Que thử thai

Các m xem giúp e là e đã có baby chưa ạ. E trễ 5 ngày rồi ạ mà sao vạch mờ quá. E có hiện tượng tiểu nhiều, ngủ nhiều, đau bụng lâm râm, ngực căng ạ

Que thử thai
11 Các câu trả lời

Có rồi Á mom que thử mờ là thai sớm đo , đợi thêm 2w nữa coi thai đã vào tổ an toàn chưa nè

1y ago

Tuỳ người nữa mom , lúc trước mình cũng một vạch đậm một mờ sao thì sa thấy thai dc 4w rồi

ban mua bút thử thai sẽ chính xác hơn va nhạy hơn que giấy nay

Có r mom. Đợi trễ kinh 10-12ngày r thử lại r đi khám nha

mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại nhé

1y ago

C ơi cho e hỏi mình có đc qhe khi có thai ko ạ? Nếu qhe thì xuất trong hay xuất ngoài ạ

hai vạch mờ hay thử lại đi bn ạ

có rồi mom chúc mừng mom nhé

1y ago

C ơi c cho e hỏi trc khi biết e có baby á ngày 30/11 e có ăn sinh nhật ba nên có nhậu bia 3 lon mà e say lắm. Ngày 5/12 e thử e mới biết e có thì có ảnh hưởng đến em bé k ạ? Vì e nghe nói trễ kinh 4ngay là bé đc 4w ạ...bầu có bị dị ứng da k c? E k dùng gì mà sao da e ngứa quá huhu

Chúc mừng mom nha.

chúc mừng mom nhé

Chúc mừng mom

Có rồi mom