mẹ ko đủ sức đẩy phải làm sao

Em mới tuần 9, bác sĩ có cảnh báo cơ địa em ko đồng đều, có khả năng phải đẻ mổ rất cao vì cơ co kéo đẩy ko khoẻ. ko thì phải tập các bài tập nâng sức đẩy nếu muốn sinh thường. Các mẹ có ai bị cảnh báo tương tự như vậy chưa và các mẹ sinh thường có đc ko ạ

8 Các câu trả lời

Mới có tuần 9 mà bs làm sao bik đc mình sanh thường hay mổ . mà bầu bì vận động mạnh cũng k tốt , nhìu lúc vát cái thân đi làm xong mún thở ra khói rồi , nói chung sinh thường hay mổ cũng đc b ơi , đừng đè nặng cái đó qá

Cơ địa k đồng đều là sao mom. Mình đi siêu âm đi khám phụ khoa bs toàn nói về vấn đề thai nhi tn thôi chứ k bao h nghe bs nhắc tới cơ địa của ng mẹ như nào. Mình lần đầu tiên biết chuyện này luôn

5y ago

Bs bảo phần thân trên mình yếu hơn nhiều so với thân dưới. Khi mang thai và đẻ sẽ cần sức mạnh từ nâng đỡ, đẩy... từ thân trên nhiều (lưng, bụng, xương chậu), nên mình muốn sinh thường thì phải tập các bài củng cố các vùng đó từ bây giờ.

Lúc trước mình cũng bị,nhưng mom cứ tập những bài tập cho mẹ bầu tới khi tuần 34 35 thì khám lạinha mom.mình vì bị thêm cái là bé nhà mình không quay đầu nên buộc phải mổ ý

Lần đầu tiên mình nghe. Nhưg nếu có bị hay ko thì bầu bì cũng nên vận động

Mình cũng mới nghe lần đầu cơ địa ko đồng đều ấy..

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ

chúc m sức khỏe