Cho e hỏi vs ạ

#tập_đầu_làm_mẹ e mới sinh bé được 3 hôm e sinh mổ e cũng ra sữa r nhưng ko được nhiều bé nhà e ko chiu mún toàn đẩy ra e phải làm đây ạ😔#xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

mom vệ sinh núm vú trước khi cho bé bú, khi nào bé đói hoặc buồn ngủ mom cho bé ngậm mút phải rơ lưỡi thường xuyên cho bé nữa nha mom

lúc đầu bé mình k chịu, mình hút sữa ra cho con ti bình rồi tập dần cho con ti trực tiếp nè, giờ nó vừa ti bình vừa ti mẹ

vệ sinh ngực sạch bằng khăn ấm trước khi bú

vệ sinh ti sạch sẽ trc khi cho bé bú nha mom

từ từ bé biết ti ak