Mình có yêu cầu sinh mổ được không cm?

Có mom nào tập đầu mà yêu cầu mổ chủ động ko ạ? Mình tự nhận thấy sức khoẻ mình kém, hay hụt hơi khó thở, trc khi có bầu hay bị hạ HA nữa nên muốn sinh mổ cho an toàn cho bé. Nay đã được 37w4d rồi. Dự định tới khi 39w tái khám rồi xin mổ có đx ko ạ? Có mẹ nào từng trải qua chia sẻ giúp mik nhé mik cảm ơn

10 Các câu trả lời

Nếu cảm thấy sức khỏe ko ổn thì mom cứ nói vs bsi nhờ bác tư vấn và viết giấy chỉ định mổ nè. Sau sinh mổ thì mom ráng cẩn thận và bồi bổ để lấy lại sức vì sẽ đau nhìu và có thể bị ảnh hưởng bởi thuôc tê mà mom bị tụt huyết áp, đồng thời nguồn sữa mẹ cũng bị ảnh hưởng, sữa mẹ về thường chậm và ít hơn so với các mẹ sinh thường.

Đc nhé mom, mom đi khám xin ý kiến bác sĩ, bs sẽ cho chỉ định tùy theo sức khỏe của mom. muốn sanh mổ chủ động thì nên chọn bv tư vì bv công họ k cho mổ chủ động đâu nè. Nhưng mom nên đọc qua các biến chứng sau mổ lấy thai và các nhược điểm khi sinh mổ r hãy qdinh nhé, mỗi pp đều có ưu khuyết nè

m đi khám hỏi bs xem nè, m nói rõ mong muốn, rồi tình trạng sk của m bs sẽ cho m lời khuyên nè

m nói rõ tình trạng sức khoẻ của mình cho bs nha m.. thấy k ổn bs sẽ cho mổ thôi nè..

có thể xin mổ chủ động m nhé, m cứ đi khám, bs sẽ tư vấn cách sinh tốt nhất nhé

hum khám mom nhờ bs tư vấn và nói rõ tình trạng sức khỏe của mình

Nên tham.khảo ý kiến bác sĩ Mom nha

hôm nào đi khám rồi bác sĩ nè m

mom nên tham khảo ý bs nhé

đẩy bài cho mom