Em sinh mổ ăn trứng vịt được không các mẹ?

Em vừa đẻ mổ tập đầu, bà ngoại nuôi đc đàn vịt gửi lên cho bao nhiêu trứng, ko biết đẻ mổ xong có ăn đc trứng vịt ko các mẹ nhỉ, hay là chỉ ăn đc trứng gà thôi. Mà có đc ăn nhiều ko mấy chị, nhà nhiều quá ko ăn thì cũng tiếc. Em tính nhờ bà ấp thành trứng vịt lộn ăn có đc ko nhỉ

Em sinh mổ ăn trứng vịt được không các mẹ?
8 Các câu trả lời

Trúng gà, trứng vịt nhiều dinh dưỡng thật nhưng e thấy nhiều mom k biết trót ăn trứng sớm mà cái lòng trắng nó làm vết mổ mưng mủ, lâu lành á chị nên chắc phải kiêng kĩ tí cho chắc. Cả cua, ốc, gạo nếp, rau muống cũng k nên ăn sớm đâu chị. giờ dịch mua đồ ăn cũng khó mà sợ trứng hỏng thì chị làm trứng m uối đi, hoặc trộn làm bánh, nếu ăn thì mình chỉ ăn lòng đỏ thôi mà phải nấu chín, hôm nào bụng dạ ọc ạch thì chuyển món khác chứ ăn vào đầy bụng, khó tiêu đó chị

Trứng gà hay trứng vịt đều có canxi và kali tốt cho mẹ sau sinh. Nhưng bsĩ dặn e là ko đc ăn lòng trắng trứng cho đến khi vết thương lành hẳn đó mom. Gợi ý cho mom một món e rất thích là trứng vịt kho thịt ba chỉ, thêm dĩa rau lang chấm nước thịt là y bài. Món này nhiều chất dinh dưỡng, thêm rau có chất xơ ko sợ táo bón mà rất lợi sữa đó mom

mỗi tuần mình ăn tối đa 3-4 trứng thôi nè mom, mà tùy quan niệm đông tây, theo đông y là nên ăn trứng vịt lòng đỏ thôi, từ từ hẵng ăn cả quả. còn phương tây họ ăn tuốt luôn k có kiêng cữ gì cả. mom ăn và đa dạng thêm các món khác nữa chứ trứng hoài cũng k tốt đâu, nhiều cholesterol lắm. mom uống nhiều nước và thêm trái cây rau xanh nhé.

Ăn dc mom nhé nhưng trứng gà dễ tiêu hơn trứng vịt mom ơi

ko nên ăn m ơi .trong trứng có phong đó

nên kiêng trong cữ đã mom ạ

k nên đâu m

Được m