Sảy thai tự nhiên sớm

Em mang thai lần đầu, thai đc 3 tuần mà ko hiểu sao sảy thai tự nhiên, buồn qa các m ơi

12 Các câu trả lời

trc em cx vậy á bị sẩy tự nhiên luôn . trc lúc có thai bọn e ur nhiều em nghĩ do trứng và tt yếu do em ur lên mới sẩy đc hơn tháng sau bọn e qh lại ăn uống lành mạnh thì lại có baby bh con e cx đc 10tháng rồi . Cố lên mom có duyên con sẽ lại về bên mk thôi giữ tinh thần thoải mái và ăn uống đủ chất nha mom

cố lên m, có duyên con sẽ lại về thôi. giờ cố gắng nghỉ ngơi cho lại sức, kiêng tầm 3-6 tháng hãy thả lại m ạ

Tập trung ăn uống điều độ, nghỉ ngơi, thăm khám bác sĩ, từ từ em sẽ đến nha. Nhả vía.

cố gắng lên mom. cắt thuốc Nam để uống. lên để 1-2 năm mới lên có lại nhé.

Thai có vấn đề nên sảy đó mom , từ từ rồi con sẽ đến thôi mom

cố lên mom có duyên con sẽ sớm quay lại với mom thôi

cgang m nha..con cái là duyên số..rồi con sẽ lại đến thôi

cố lên mom ,con có duyên sẽ lại đến vs mk nè

cố lên mom nhé, giữ gìn sức khỏe

cố gắng lên mom