dấu hiệu sảy thai 2 tháng đầu là gì?

e lo quá mấy mom ơi. Bầu 7 tuần đang nghén vật vã, k ăn đc gì chỉ có ăn bánh quy với uống sữa thì tự nhiên 3 ngày trước thấy khỏe lại, k mệt hay buồn nôn nữa, ăn uống ngon trở lại. Chưa kịp mừng thì vô tình đọc bài trên TAP nói tự nhiên hết nghén là dấu hiệu sảy thai, giờ e lo quá k biết có bị sao k, e k đau bụng hay ra máu gì hết chỉ là hết nghén thôi, giờ e phải làm sao ạ

6 Các câu trả lời

Cũng nên cẩn thận đó chị ơi, hết nghén đột ngột như chị kể cũng là 1 trong các dấu hiệu sảy thai sớm với cả ngực mềm xuống, k căng tức nữa. Còn que thử thì ktra lại, chỉ còn 1 vạch hoặc 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì lượng hCG giảm mạnh tức là phôi thai k còn sống nữa. Mà 7 tuần có tim thai rồi chị vào viện siêu âm là biết liền đó chứ ở nhà sốt ruột lắm.

Đang nghén mà đột nhiên mất các dấu hiệu như ngực không còn căng tức, hết buồn nôn thì mom nên đi khám để bs nghe tim thai nha, vì đây là dấu hiệu nguy hiểm ấy mom ơi k nên chủ quan nè. Nếu mà mom thấy ra máu đỏ tươi rồi ngưng, lặp đi lặp lại, màu sắc chuyển sang màu nâu mận chín cũng là dấu hiệu sảy thai 2 tháng đầu đó nhé

Mom có kiểm tra con có máy nữa ko mom? Sau khi ăn mom nằm trên giường đặt tay lên bụng và đếm thai máy trong 1 tiếng nha, có thể thay đổi tư thế nằm để kích thích con cử động. Nếu ko thấy thai máy mà còn ra máu, tức ngực hoặc có cơn gò tử cung. Thì mom nên đến bệnh viện để đc kiểm tra tim thai nha mom.

đi khám cho chắc nha mom, ko chủ quan dc

m đi khám cho chak m ơi ơi

ko phai dau ah