Mình bị sảy tự nhiên thai 4w mà không biết do thai ngừng phát triển

Các mom cho mình hỏi m bị sảy tự nhiên thai 4w mà không biết đi siêu âm k thấy túi thai chỉ soi thấy đọng ít dịch có mom nào gặp trường hợp ntn và có phải ngậm thuốc nữa không ạ, thứ 2 là bao lâu thì hết dịch và có thể có thai lại đc ạ, mình lần đầu nên chưa biết. Cảm ơn các mom

7 Các câu trả lời

Thường xảy thai phải kiêng gần giống như lúc sih đó m để tốt cho cơ thể sau này,còn nếu m muốn có lại thì ít nhất 7-8tháng cho sk ổn định đã nhé

3y ago

Dạ mình cảm ơn mom

Mình cũng bị vậy m ạ..... đi khám bs bảo tốt nhất là có lại sau 6 tháng.... mình sảy hồi tháng 4 mãi tới tháng 12 mới có nè 😊😊

hơn 6th mới hồi phục dần dc mom ạ. Ráng giữ gìn sức khỏe, bồi bổ vào nhé

6 tháng nữa m nhé cho sk ổn định.chúc m thật nk sức khoẻ

nên là 1 năm sức khỏe càng ổn định hơn.

chúc m nhiều sức khỏe

đi khám xem đã m