Mang thai 16w

Em không tăng cân từ đầu thai kì đến giờ, vẫn cứ xê dịch từ 49.5 đến 50 kg. Trộm vía đi khám tuần 14 vẫn bình thường. Các mom tăng cân an toàn ntn ạ?

17 Các câu trả lời

20w mình vẫn chưa tăng luôn nè m.đến 21w mới tăng xíu.. sinh mình tăng 7kg con 3.2kg.kinh nghiệm là uống ngũ cốc bầu toàn hấp thu vào con k thôi nên m cũng đừng lo quá nhé .cứ ăn đủ chất vs uống ngũ cốc m ạ.đảm bảo bé phát triển tốt luôn.à m cần thì vào zalo c này có nhé 0793121183

Mấy tháng đầu chưa tăng bao nhiêu đâu, mom, mình cả thai kỳ tăng 16kg nè Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé tốt dc r m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Tùy cơ địa mỗi ng m đừng lo quá nè, mình nay 34 tuần mà lên có 8 kg, 5 tháng đầu mình lên có 2 kg thôi, mấy tháng sau mới lên nhiều m ạ

trung bình mỗi tháng mình lên 1kg, mấy tuần cuối tăng hơn. giờ 36w lên tầm chục ký. miễn sao e bé đủ ký là đk mom

Ăn theo nhu cầu.....ắt sẽ tăng kg thui.con nhớn nhu cầu sẽ cao.ms 16t cứ từ từ sẽ tăng

ngưỡng mộ m, e hơn 8 tháng tăng 21kg rồi 😭😭

4y ago

mãi ko tăng cân nên em cũng hơi lo, hỏi thăm các mom xem thế nào

vẫn phải ăn uống đều độ nhé mom

từ từ rồi vẫn tăng thôi m

mình tăng 13 kg cả thai kì