Mang thai 16w

Em không tăng cân từ đầu thai kì đến giờ, vẫn cứ xê dịch từ 49.5 đến 50 kg. Trộm vía đi khám tuần 14 vẫn bình thường. Các mom tăng cân an toàn ntn ạ?

18 Các câu trả lời

20w mình vẫn chưa tăng luôn nè m.đến 21w mới tăng xíu.. sinh mình tăng 7kg con 3.2kg.kinh nghiệm là uống ngũ cốc bầu toàn hấp thu vào con k thôi nên m cũng đừng lo quá nhé .cứ ăn đủ chất vs uống ngũ cốc m ạ.đảm bảo bé phát triển tốt luôn.à m cần thì vào zalo c này có nhé 0793121183