Tăng cân thai kì

Các mom tăng bn kg rồi ạ. Em 20t tăng 6kg tròn như quả bí rồi ạ. Con đc 350g.

12 Các câu trả lời

20w tăng 6kg cũng bt mom ơi. Chí ít là mom đi dc 1/2 chặng đường rồi mới tăng có 6kg. Mình lúc bầu tới 20w là tăng 14kg rồi mom ạ 🥴 mom cứ so với mình thì sẽ thấy mom tăng ít xịu

con khỏe mạnh là dc rồi m,lúc này chưa quan trọng cân nặng đâu ,chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

em chưa bầu 54kg h bầu 26w cũng 54kg hihi mà bé thì đủ tiêu chuẩn cân nặng ạk

hihi vậy là tốt cả mẹ và con rồi chúc mẹ có một thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

mình lúc 20w tăng 5kg con 330g

con khoe là dc r mom cả thai ki lên 12kg là ok

quan trọng là mẹ khỏe con khỏe m ạ

minh den khi mổ tang 23 ky mo xong con 46 ky

Cả thai kỳ e tăng 16kg lận😂😂

bé khoẻ mẹ khoẻ là oki r mom

Thai kì tăng từ 8-12kg là tốt