Mẹ không tăng cân

Các mom ơi e bầu e bé 22w mà e k tăng được kg nào. Lúc mới nghén còn bị sút hẳn 4kg nên giờ hốc hác quá. Trộm vía con vẫn khoẻ mạnh bt ạ. Có cách nào tăng cân cả mẹ k các mom

Mẹ không tăng cân
6 Các câu trả lời

ù uôi, mom ko tăng cân mà bé vẫn khỏe thì mom phải mừng mom ạ. Mom muốn tăng chi cho mập mom ơi. Mom muốn như mình ko, cả thai kỳ lên 27kg, sinh dc 9th rồi mà về lại cân nặng cũ ko nổi đây mom.haizzz

mom ăn nhìu vào . uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu bên c này nè mom .

can nang bé dat chuẩn la dc r mom ..may thag cuối lên can nhanh lam ne

ko sao m nhé, quan trọng là cân nặng của con thôi

con vẫn khỏe mạnh là tốt rồi m

ăn uống nhiều vô mom