không tăng cân khi mang thai

Mình mang thai 24 tuần tăng được 3 kg có sao không

19 Các câu trả lời

k sao nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Quan trọn là bé có tăng cân bình thường hay ko thôi m. M ko tăng thì mốt sinh xong khỏi giảm cân thôi

chỉ cần con phát triển tốt thôi. tăng bao nhiu k quan trọng đâu mom

Mình cả thai kỳ chỉ tăng 10kg mà những tuần sau mới tăng nhiều

K s đau m.mjnh hồi lần tăng có 2 ki mà sanh bé 3.4ki

Em bé tăng cân đúng tiêu chuẩn là được mom

Thai khoẻ, tăng cân đều là tốt nhe mom

22w ms tăng 0,5kg. bh 36w 11kg cmnr🙄

Con phát triển đều là đc nè m

Thai khỏe Phat triển tốt la dx m