Có chị bầu nào như em không ạ

Em có thai 26w . Mà mình mẩy nổi mẩn đỏ khắp người li ti như mụn nước. Ngứa ngáy khó chịu kinh khủng . Hỏi thăm thì được bảo đi khám siêu âm mua thuốc. Thêm quả người thân siêu âm nhiều không tốt cho bé 🙂 Rồi để vậy là tốt đó hả 😪😪😪 phải chi con của mình mình muốn làm gì đi đâu là do mình .

9 Các câu trả lời

k cần siêu âm..m đi khám da liễu là đc..mà nhiều khi bầu nổi phong nên ngứa

12mo ago

sóng siêu âm an toàn với thai nhi ấy ạ. mom khám da liễu để biết nguyên nhân sẽ nhanh hết nè. đợt e cũng vậy, tắm lá khế,, ổi các kiểu ko hết.. ngứa, khó chịu dã man. sau hết mụn nước thì nó bị theo từng mản tròn nhiều khắp người. khám da liễu bị dị ứng với thuốc. bs kê thuốc tắm và thuốc dị ứng liều thấp 1 tháng sau mới khỏi hẳn và hết thâm