Siêu âm thai ở đâu chất lượng

Mấy mom ở tphcm khám thai ở đâu mà bs siêu âm kỹ và chịu nói g/tính z ạ? Chia sẻ cho nhé, các quận trung tâm càng tốt

8 Các câu trả lời

Các nơi siêu âm thì chắc nhờ các mom ở địa phương tư vấn. Về hỏi giới tính thai nhi mình chia sẻ kinh nghiệm thế này. Mình không nên hỏi trai/gái vì bs không dám nói do qui định cấm không được xác định giới tính. Tuy nhiên mình có thể hỏi theo cách khác ví dụ như: bé giống cha hay giống mẹ? bé tiểu đứng hay ngồi ? hoặc hỏi theo kiểu dí dỏm cho vui thì bs sẽ nói ngay thôi à.

mình ko ở TP HCM nên ko giúp đc rồi, mà thường phòng khám tư họ đều làm kỹ và nói giới tính ak mom

m đi siêu âm tư thôi.tầm 16w là bs siêu âm sẽ nói thôi m.

q5 bs thanh thủy gần goc nguyen tri phuong + an duong vuong ..

quận 2: Phòng khám bs Hường. kế bên bệnh viện q2

phòng khám tư hầu hết đều nói gt hết mom.

mình k ở tphcm k giúp được mom rồi

h