Siêu âm bs bảo có túi thai trong tử cung , nhưng e về hay đau bụng dưới , , đau lưng , rất khó chịu, e định đi khám mà sợ siêu âm nhiều k tốt , dáng đợi có tim thai rồi siêu âm . E được 6 tuần rồi mà đi làm hay đau lắm , k biết có đi làm nổi k

11 Các câu trả lời

đau là fai đi khám đừng chủ quan nha mom. siêu âm 2d k ảnh hưởng j đến thai nhi đâu mom nha Mom ơi, bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom có có thể bỏ ra 3s like cho bé nhà mình 1 like k ạ https://community.theasianparent.com/booth/1032118?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom nhiều

Đau thì đi khám, ko chủ quan nha mom, siêu âm ko hại cho thai nhi đâu Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Đi siêu âm nhiều tốt cho con thôi m kg ảnh hưởng gì đâu chứ đừng nghĩ siêu âm nhiều ảnh hưởng này no kg có đấu mh từ lúc bầu cho tới sanh siêu âm gần chục lần luôn có sao đâu

đi siêu âm xem có túi thai với có j bất thường k chứ đừng chủ quan quá m, siêu âm 2d k ảnh hưởng j đâu

có bất thường thì phải khám m nhé

siêu âm k có hại cho thai nhé

cứ đi siêu cho chắc m ạ,

chuc m sk

😀