ngứa

Mk bầu 34 tuần mà hãy bị ngứa và nổi mụn đỏ li ti. Khó chịu quá. Ai có cách gì để hết ngứa ko ah

13 Các câu trả lời

Ngứa chỗ nào vậy mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

m 26 t cũng bị ngứa.bắt đầu nổi mụn đỏ liti nơi bụng,sau khi đi siêu âm về.k biết phải do dị ứng vs kem siêu âm k nữa.

e cũng đang tình trạng ngứa giống m đây đi khám uốn thuốc thì thôi hít thuốc lại ngứa tiếp

Ngứa thì gãi thôi mom. Hahaa, em bôi thuốc các thứ rồi vẫn vậy

Chịu cảnh sống chung với lũ thôi mẹ.

E cũng bị nữa..mak từ từ nó hết ak

Đẻ xong hết ngứa k m

Bôi dưỡng ẩm xem m

Nhiều thì đi khám m

Tam rua sach se la dc