Bụng bầu rạn da & ngứa nổi mụn đỏ

E bầu đc 33t r từ khi e đi siêu âm bác sĩ bảo e thiếu nước ối nên e cần phải uống nhiều nước e uống đc vài hôm ngày 3lít nước ,xong bụng e rạn da và nổi mụn đỏ ngứa cho e hỏi mn có nguy hiểm k ạ

21 Các câu trả lời

Ko sao đâu m đừng lo qua nha https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

nổi mụn đỏ ngứa là do tăg nội tiết tố nên gây dị ứng á mom, e 35t cũng vừa bị nek, đi khám bs cho thuốc uốg vs bôi nên mặc quần áo thóag mát

noi nhu v la binh thuong ak...do co the m thay đoi thoi sinh xong se ht...thieu oi m uong nc dua á

e 27w1d bụng bị nổi mẩn đỏ ngứa lm ạ

uống nc dừa mẹ ạ.

không sao đâu mom à.

h thì ổn r mom nhỉ

k sao đâu mom

năm trước

k s đâu m