Có chị bầu nào như em không ạ

Em có thai 26w . Mà mình mẩy nổi mẩn đỏ khắp người li ti như mụn nước. Ngứa ngáy khó chịu kinh khủng . Hỏi thăm thì được bảo đi khám siêu âm mua thuốc. Thêm quả người thân siêu âm nhiều không tốt cho bé 🙂 Rồi để vậy là tốt đó hả 😪😪😪 phải chi con của mình mình muốn làm gì đi đâu là do mình .

9 Các câu trả lời

hồi em bầu 24 25w cũng bị á. sau em mua gynofar xài nè chị. vừa là ddvs í. em lấy tắm chà lưng lun. 1 tuần sau đỡ à . tắm nó mát mát ok lắm sạch lưng nữa chị thử đi. Còn việc siêu âm nhiều ko tốt bé là sai nha. bsi nói nó chả có tác hại gì đâu chỉ có ông bà nội ngoại hàng xóm đồ nói thấy ớn hoi nha

Mình cũng từng bị từ lúc có tới gần sanh từ từ hết a , đi khám bs nói là do khi có thai nội tiết tố thai đôi a mom có người vài tuần có người tới lúc sinh luon

mình 23 tuần cũng bị giống bạn nè. ngứa đêm k ngủ được luôn, bạn có đi khám chưa

11mo ago

bs có kê thuốc gì không mom. mình cũng tính đi khám mà k biết khám bên da liễu hay bầu nữa

k cần siêu âm..m đi khám da liễu là đc..mà nhiều khi bầu nổi phong nên ngứa

11mo ago

sóng siêu âm an toàn với thai nhi ấy ạ. mom khám da liễu để biết nguyên nhân sẽ nhanh hết nè. đợt e cũng vậy, tắm lá khế,, ổi các kiểu ko hết.. ngứa, khó chịu dã man. sau hết mụn nước thì nó bị theo từng mản tròn nhiều khắp người. khám da liễu bị dị ứng với thuốc. bs kê thuốc tắm và thuốc dị ứng liều thấp 1 tháng sau mới khỏi hẳn và hết thâm

Tắm nước lá khế chua, xong bôi kem yoosun rau má xem đỡ ngứa không m ơi

11mo ago

cảm ơn mom ạ

em cũng bị mà ko bt làm cách nào cho hết nữa các mom chỉ em với

11mo ago

nên đi bs để ktra cho chắc nha b. nếu bs nói k sao do thay đổi nội tiết tố hoặc thời tiết thì về nấu nước lá me, lá khổ qua, lá sầu đâu, tắm sẽ đỡ nha. mấy loại này có nào nấu đó kiêng trì tắm thường xuyên sẽ cải thiện nha

mình bị lúc trước thai kỳ và giờ đến 21w vẫn bị nè

Mom cứ đi khám xem sao

11mo ago

e khám rồi ạ.

đi khám xem mom