Em đã buồn khóc tủi thân

Em chỉ mới lập gia đình Vợ chồng em hiện đang ở xa nhau do khoản cách địa lý phải chờ khỏan 2 năm nữa mới ở bên nhau được. Nhưng vấn đề đó không khó khăn với chúng em Em buồn ở đây có hai vấn đề 1. ba chồng đang ở việt nam một mình. chồng em kêu em dọn tới ở vs ba chồng chăm sóc cho ông chỉ ba ck và con dâu trong một nhà ngoài ra ko còn ai Em nói không được ngại lắm ai làm rứa. Ck em kêu bình thường... nói như kiểu đó là điều tất nhiên ko có suy nghỉ gì cho em hết... 2. Hiện tại em lấy ck mà em cảm giác như em chưa có ck vậy Ck đi làm về thì mẹ ck giữ tiền em có muốn xin ck em cũng ko có mà gửi Nếu có gửi thì mẹ ck em cũng biết Vấn đề tiền bạc em rất muốn nói với chồng nhưng ko biết nói thế nào cả

23 Các câu trả lời

thì cứ nói thẳng ra m, suy nghĩ, stress ko giải quyết vấn đề, im lặng chỉ làm bản thân thêm tổn thương thôi