dấu hiệu có thai

Các mom ơi, em bị trễ kinh 2 ngày dấu hiệu đau lưng, ngực căng và đau nhưng ko đau ti ạ, ra huyết trắng như bột, em ám ảnh que thử thai 1 vạch nên chưa dùng que. Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi dấu hiệu như vậy là e đã có thai chưa ạ

15 Các câu trả lời

Phải đợi ít nhất 2-3 tuần thử que rồi đi bệnh viện khám nhen,mới trễ 2 ngày thì chưa xác định được đâu,cứ bình tĩnh nếu cảm thấy nghi ngờ thì giờ cứ kiêng cử như có thai luôn nhé

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

chờ thêm mấy ngày nữa cho chắc chắn nhé m

trễ 10 ngày thử cho chính xác mom ak

Mom đau ngực có đau lan sang nách ko.

thêm vài hôm thử lại cho chắc

Chờ thêm vài ngày nữa nha mom

chờ thêm tuần nữa m nhé

cho tuan oy thu cho chac ăn

có biểu hiện ùi mom