xin chào mn..mình mới trễ kinh 1 ngày thử que lên 1 đậm 1 mờ..đầu vú ngực to hơi căng đau..bụng đau âm âm..người hơi mệt khó thở hụt hơi..mình đã có dấu hiệu có thai ko ạ

6 Các câu trả lời

Có rồi đó vui nhak!chờ tuần nữa thử que lại!cho chắc ..hj.mình cũng trễ 1 ngày rồi mà chưa dám thử!..hì..

4y ago

Mom giốg mình trễ 6 ngày chưa dám thử..

2 vạch là có r đó b. Nhưng muốn chắc hơn thì vài ngày thử lại r đi siêu âm

e trể 2 ngày thử 2 vạch dính luôn 🥲

mom chú ý sức khoẻ nha

thế là có bé rùi

.