Dấu hiệu nhận biết mang thai sớm

Cho em hỏi, em mới trễ kinh 2 ngày, thử que lên 1 vạch, thấy đau ngực nhưng hơi khác đau ngực đến tháng như mọi khi 1 chút. Em có đọc 1 số bài viết thấy bảo phải đau nhũ hoa thì mới là dấu hiệu mang thai, nhưng em chỉ thấy ngực tăng size 1 chút, hơi đau kiểu châm chích, không đau nhũ hoa thì có phải là mang thai hay chỉ là trễ kinh thôi ạ

6 Các câu trả lời

trễ 2 ngày chưa nói lên dc j đâu mom. Bèo lắm phải 2 tuần nha mom. với cả có bầu ko nhất thiết phải đau ngực, châm chích này kia đâu mom ạ. Đó có khi chỉ là do mom mong con quá rồi cảm giác thế thôi mom ạ. Cứ thoải mái tinh thần ra mom nhé. Tẩm bổ đầy đủ. Có duyên, tự ắt con sẽ tới thôi mom.

trễ kinh 2 ngày chưa nói lên đc dì nè m.. trễ 1 tuần m thử que lại nhé.. em bầu k hề đau nhũ hoa, cũng k ra máu báo dì cả.. mấy cái đó tuỳ ng thôi m ơi..

m chờ trễ kinh tầm 1w trở lên thử lại xem nè

chờ trễ 5-7 ngày rồi thử m

Trễ kinh 1w thử lại Mom nhé

đẩy bài cho mom