Cho e hỏi e có dấu hiệu mang thai trễ kinh 7 ngày mà thử que 1 vạch là s ạ

Các_ mom_ cho_ em _ xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Nếu kinh nguyệt đều hàng tháng, thì m chờ thêm vài ngày nữa. Từ tuần 6 7 của thai kỳ - tức trễ kinh 12 - 18 ngày là sẽ rõ. Còn nếu kinh ko đều, thì số ngày so với tháng trước chỉ là do rối loạn thôi. Chúc m sớm có tin vui!!

Mom đợi thêm vài ngày nữa. Nếu k thì lên viện xét nghiệm máu là biết rõ nhất, chính xác nhất nha

Lúc đầu e cũg trễ 7 ngày thử nhưng ko có tới gần 1 tháng e mới thử lại 2v

m để vài ngày thử lại xem sao. cũng có thể m bị rối loạn nữa

chắc có thể do que đó mom ,mom để tuần nữa ktra lại xem

Mom đợi vài hôm nữa thử que lại nha

Tuần sau thử xem phải có thai ko Mom

để vài hm nữa r thử lại nha mom

nhiều khi rối loạn kì kinh á mom.

vài hôm nx thử lại xem ạ