Có Thai

Trễ kinh mấy ngày thì thử que được mọi ng ơi.e trễ 3 ngày rồi mà k có dấu hiệu nào có thai hết.e đang mong con lắm ạ...

11 Các câu trả lời

Trễ 10 ngày thử que ák! Xong đi bv khám xem thai đã vào tử cung chưa, 8 tuần đi siêu âm tim thai! Chúc mon thành công mau mau có bé nha 😍😍

4y ago

Cảm ơn m.mình hóng con quá

Trễ tầm 10 ngày la thu rõ nhất. Nếu thai mạnh thì trễ 5 ngày thu la lên rồi á mom

4y ago

Thai mạnh là sẽ có dấu hiệu mang thai sớm đúng k m

Cứ trễ kinh là thử đc r. Nếu kinh của b ko đều thì. Trễ khoảng 1 tuần.

Trên 1 tuần bạn hả thử nha, khoảng 3hay 4 tuần gì đấy sẽ có dấu hiệu rõ

4y ago

Mình cũng vậy đấy và giờ đã có rồi nè,

3 ngày thử đc r á, mình chậm 1 ngày thử đã thấy lên nét căng rồi

4y ago

E đang đợi có kinh rồi đi siêu âm nè m.chứ e thả cả năm rồi mà tháng nào cũng hồi hộp như nhau..hihi

Trễ 1 tuần thử mới chính xác nhé

Tâm 2 tuần thứ là chính xác nhat

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Để 10 ngày hãy thử m ạ

Tầm 10 ngày cho chính xác nha mom

4y ago

Lâu vậy hở m mình nôn quá